CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website của MOS LUXURY, để sử dụng dịch vụ tại website, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân với MOS LUXURY như:

- Họ và tên, địa chỉ liên lạc
- Email, số điện thoại di dộng
MOS LUXURY cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm website bao gồm số trang quý khách xem, số links quý khách click và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến địa chỉ của MOSLUXURY.VN

2. Phạm vi sử dụng thông tin

MOSLUXURY.VN thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ “chính sách bảo mật” này. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của Quý khách trong nội bộ công ty.

Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mại, thông tin về sản phẩm dịch vụ mới….

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ trong hệ thống nội bộ của công ty MOS LUXURY cho đến khi Quý khách có yêu cầu hủy bỏ các thông tin đã cung cấp.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật

MOSLUXURY.VN và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng.
Công ty đối tác của MOSLUXURY.VN ở Việt Nam hoặc nước ngoài.
Bên thứ ba mà MOSLUXURY.VN tin tưởng sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong việc thu thập thông tin cá nhân người dùng.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Quý khách muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại: 0398422666 hoặc qua địa chỉ email: mosluxuryvn@gmail.com

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng bằng mọi hình thức có thể theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi.

Chúng tôi tuyệt đối không chia sẻ thông tin của Quý khách cho bất cứ công ty hay bên thứ 3 nào khác ngoại trừ các đại lý và các nhà cung cấp liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng.

7. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Địa chỉ: Công ty Cổ phần thời trang MOS LUXURY - Số 247 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0398422666

MOSLUXURY.VN!

icon