CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

CHÍNH SÁCH GIAO – NHẬN HÀNG ONLINE

 Để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng trong quá trình mua sắm, M.O.S Luxury gửi bạn những thông tin về chính sách giao nhận hàng & thanh toán online khi đặt mua qua các kênh: website, facebook, zalo…như sau:

  1. Chính sách chung về Giao – Nhận hàng tại M.O.S Luxury
  2. Phí ship khi mua hàng online tại M.O.S Luxury

 Miễn phí vẫn chuyển toàn quốc

  1. Thời gian nhận hàng

Khách hàng khi đã được xác nhận đơn hàng đặt mua trên Website https://mosluxury.vn , Facebook, Zalo… và các kênh thông tin chính thức khác của M.O.S  sẽ nhận được sản phẩm trong vòng từ 3-5 ngày làm việc (tùy từng khu vực nhận hàng). Nhân viên chăm sóc tại M.O.S sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất có thể để hoàn tất thủ tục liên quan.

Đối với các đơn hàng may đo theo thiết kế riêng, thời gian sản xuất và giao hàng có thể sẽ lâu hơn. M.O.S sẽ liên hệ và thông báo cụ thể về thời gian giao – nhận đến Quý khách.

  1. Quyền lợi cho khách hàng mua sắm Online

Để mang đến trải nghiệm mua sắm thuận lợi và thoải mái nhất cho khách hàng, M.O.S Luxury luôn xây dựng những chính sách thân thiện nhất. Theo đó, tất cả khách hàng đặt mua sản phẩm của M.O.S bằng phương thức mua hàng online đều được hưởng những quyền lợi như sau:

Khách hàng được xem và kiểm tra form dáng chất liệu trước khi thanh toán.

Nếu thấy sản phẩm không vừa, không ưng ý, khách hàng vui lòng gọi lại cho M.O.S để được hỗ trợ tốt nhất.

  1. Với khách hàng đã thanh toán và muốn đổi

Khách hàng có nhu cầu khiếu nại, đổi sản phẩm do lỗi của M.O.S có thể liên hệ qua Hotline 039 842 2666 để được hỗ trợ sớm nhất.

Tư vấn viên sẽ hướng dẫn khách hàng các bước cần thiết để tiến hành trả đổi hàng.

Lưu ý: Khách hàng được hỗ trợ đổi hàng với trường hợp thử đồ tại nhà mà không đúng với kích cỡ cơ thể. Khách hàng có thể tiến hành đổi online hoặc đổi trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của M.O.S . Hàng hóa khi đổi  cần được giữ nguyên tem mác và chưa qua sử dụng, giặt tẩy.

Hy vọng, những thông tin trên đây có thể giúp cho trải nghiệm mua sắm online của bạn tại M.O.S Luxury được an tâm và thuận tiện hơn!

icon